Lĩnh vực Logistics 

- Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải và logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực logistics, Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng Khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát 1 cách hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, hiện nay Công ty chúng tôi đã được Chính phủ chấp thuận chủ trương cho phép làm Nhà đầu tư thực hiện Dự án Cụm cảng trung chuyển – ICD mới tại phường Long Bình, Quận 9 để phục vụ di dời Khu Cảng Trường Thọ, Quận Thủ Đức  với mục tiêu xây dựng thành cảng Quốc Tế để hoạt động trong lĩnh vực Logistics.

- Vị trí nằm tại trung tâm tứ giác phát triển kinh tế động lực chiến lược và tiềm năng nhất Việt Nam gồm TP Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, TP.HCM. Cảng Long Bình là một trong những cảng hậu phương vững chắc, góp phần trung chuyển hàng hóa đến các nơi, đặc biệt là đối với thị trường tại khu tam giác công nghiệp TP. Hồ  Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương. Quy hoạch Cụm cảng trung chuyển – ICD mới tại Phường Long Bình sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, phục vụ lưu trữ, trung chuyển hàng hóa của khu vực Cảng Trường Thọ hiện hữu, kể cả phát triển về sau; cũng như đáp ứng được mục đích quy hoạch phát triển đô thị của Thành phố;

 

 
- Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thông quan và các dịch vụ đi kèm như cho thuê kho ngoại quan, các loại xe cơ giới, giao hàng tận nơi. Giúp giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm chi phí lưu bãi cho khách hàng. Chúng tôi đã từng đảm nhận thực hiện các dịch vụ gồm:
+ Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu đến tận nơi.
+ Cung cấp cho khách hàng các thông tin mới nhất về các quy định, thủ tục liên quan do ngành hải quan và các cơ quan chức năng ban hành.
+ Bảo mật các thông tin, số liệu cá nhân cho khách hàng.
+ Cung cấp các dịch vụ tư vấn về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép đầu tư, áp mã thuế, giấy phép nhập khẩu .v.v…