Lĩnh vực Thương Mại 

 - Trong lĩnh vực thương mại truyền thống, Công ty CP Đức Khải đã từng là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển và mạng lưới đại lý bán lẻ chuyên nghiệp rộng khắp trên toàn quốc nhằm hướng đến mục tiêu là Công ty CP Đức Khải trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các thương hiệu uy tín quốc tế khi vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên từ thời điểm năm 2010 đến năm 2014 là thời điểm lạm phát sức tiêu dùng của thị trường giảm sút để kịp thời cũng cố hoạt động kinh doanh chúng tôi đã tập trung đầu tư phát triển các dự án trong lĩnh vực bất động sản; đến thời điểm này các dự án bất động sản của chúng tôi đã phần nào góp phần cũng cố Thành Phố trong công tác chỉnh trang đô thị và phục vụ an sinh xã hội.

 

- Hiện nay, ngoài lĩnh vực bất động sản Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực khác như: nông hải sản và thương mại dịch vụ, đặc biệt chúng tôi chú trọng đến việc tìm kiếm các sản phẩm tiêu dùng có uy tín trên thế giới để cung cấp tiêu thụ trên thị trường Việt nam.

 
 
Máy điều hòa không khí TOSHIBA
- Đã từng là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm điện lạnh TOSHIBA từ năm 2005 đến 2015 tại Việt Nam.
 
 
 
Hàng điện gia dụng KENWOOD
- Đã từng là nhà phân phối các sản phẩm điện gia dụng KENWOOD từ năm 2008 đến 2015 tại Việt Nam.
 
 
 
Hàng điện gia dụng INDESIT
- Đã từng là nhà phân phối các sản phẩm điện gia dụng INDESIT từ năm 2008 đến 2015 tại Việt Nam.
 
 
 
Xe cơ giới DONGFENG 
- Đã từng là nhà nhập khẩu và phân phối xe chuyên dụng hàng đầu Trung Quốc thương hiệu DONG FENG tại Việt Nam từ năm 2008 đến 2013 tại Việt Nam.