Khai trương Trung tâm chăm sóc Khách hàng dành riêng cho sản phẩm Indesit và Kenwood.

28-12-2011 09:35:11

Sau nhiều năm đồng hành, thương hiệu Công ty CP Phân phối Đức Khải, trực thuộc Công ty CP Đức Khải, đã gắn bó cùng gia đình khắp mọi miền đất nước thông qua việc phân phối các


      nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới như: Toshiba, Kenwood, Indesit, Palazzo, Dong feng. Thấu hiểu nhu cầu và những xu hướng tiêu dùng của khách hàng ngành hàng đồ dùng chuyên biệt, cao cấp; Công ty CP Phân phối cam kết tất cả sản phẩm đều được bảo hành và bảo trì chu đáo trong suốt thời gian sử dụng.

- Để chuyên nghiệp hóa việc chăm sóc và phục vụ quý khách hàng, Công ty CP Phân phối Đức Khải xin trân trọng khai trương Trung tâm chăm sóc khách hàng mới, dành riêng cho hai thương hiệu Kenwood và Indesit tại 376 Hồng Bàng, phường 16, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

- Được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, nhân viên đuợc đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi Công ty CP Phân phối Đức Khải hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng dành riêng cho hai dòng sản phẩm Kenwood và Indesit của chúng tôi.

 Thông tin chi tiết Trung tâm chăm sóc khách hàng:
• Địa chỉ : 376 Hồng Bàng, phường 16, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
• Điện thoại: 08 9605128
• Fax: 08 9605128


- Rất hy vọng với sự ra đời của Trung tâm chăm sóc khách hàng mới chuyên biệt dành cho hai nhãn hiệu Kenwood và Indesit, Công ty CP Phân phối Đức Khải sẽ phục vụ và chăm sóc tốt hơn tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Xin trân trọng thông báo đến quý khách và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng.