Lễ cất nóc khối B4, dự án khu tái định cư Phú Mỹ

06.01.2012

Sáng nay, ngày 06/01/2012, Công ty Cổ phần Đức Khải đã long trọng tổ chức lễ cất nóc khối B4 - công trình dự án khu tái định cư Phú Mỹ - The Era Town, đánh dấu sự hoàn tất phần xây thô và

 

     

bắt đầu bước sang giai đoạn hoàn thiện sau 12 tháng thi công.


- Buổi lễ hân hạnh có sự tham dự của đại diện các Sở, Ban, Ngành, cùng các đơn vị nhà thầu, giám sát, tư vấn thiết kế,.. cùng các đối tác khác. Đặc biệt, ông Nguyễn Tấn Bền, Giám đốc Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh có chỉ đạo rất cụ thể về tên dự án, tiến độ, chất lượng để dự án tiếp tục hoàn thành các hạng mục đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân trong khu vực.


- Dự án tọa lạc tại đường 15B nối Nguyễn Lương Bằng, cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 1km, thuận tiện di chuyển về trung tâm thành phố thông qua các trục đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát. Nơi đây còn được xem như một bán đảo giữa lòng thành phố, bởi môi trường sống trong lành, thoáng đãng với 3 mặt giáp sông.
 


- Với việc áp dụng các phương pháp thi công và sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng công trình tốt nhất.

- Sau khi hoàn thành, khối B4 sẽ cung cấp 470 căn hộ, góp phần vào quỹ nhà phục vụ nhu cầu tái định cư cho các dự án công ích trọng điểm của thành phố.


http://vietnamnet.vn/vn/dich-vu-truyen-thong/56055/hoan-thanh-phan-tho-nha-b4-khu-tai-dinh-cu-phu-my.html
http://www.sggp.org.vn/xaydungdiaoc/2012/1/278136/

http://nld.com.vn/20120107111319593p0c1014/cat-noc-du-an-tai-dinh-cu-phu-my.htm