Đoàn thí sinh Hoa Hậu trái đất thăm Trung tâm nuôi dưỡng và dạy nghề trẻ mồ côi Đức Khải

27.09.2011

Cuộc thi Hoa hậu trái đất lần thứ 10, năm 2010 do Tập đoàn Truyền thông thanh niên – Báo Thanh niên, Tập đoàn Rarousel Production và Công ty Cổ phần Vinpearl tổ chức. Lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.

 

- Cuộc thi diễn ra từ ngày 4 tháng 11 năm 2010 đến ngày 4 tháng 12 năm 2010 tại các tỉnh thành phố trong nước. Tại TP. Hồ Chí Minh, sau phần thi tài năng, các Hoa hậu sẽ tham gia vào các hoạt động từ thiện tại nhà thuốc Mỹ Châu, tham quan khu xử lý rác Bình Chánh, gặp gỡ Hội phụ nữ huyện Bình Chánh.

     

 

- Từ ngày 12 đến 14-11-2010 Tại Phan Thiết các Hoa hậu sẽ tham gia phần thi “Người đẹp trang phục truyền thống” (tổ chức tại Sea links City) và tham gia trồng cây xanh.


- Trên đường từ TP.HCM ra Phan Thiết, đoàn đã ghé tham quan Trung Tâm Nuôi Dưỡng và Dạy Nghề Trẻ Mồ Côi Đức Khải.
 

- Đây là một Trung Tâm được đầu tư qui mô, bài bản và được tổ chức như một mái ấm thực sự cho trẻ cơ nhỡ - theo nhận xét của Đoàn tham quan. Đoàn sẽ lưu ý và quan tâm khi có những chương trình từ thiện được tổ chức sau cuộc thi dành cho Trung Tâm.
 

- Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại chuyến tham quan của Đoàn thí sinh dự thi Miss Earth năm 2010 tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng và Dạy Nghề Trẻ Mồ Côi Đức Khải.