Đức Khải được công bố thuộc Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam 2011

17.01.2012

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 - 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2011 được tổ chức vào ngày 13 tháng 1 năm 2012 tại Dinh Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh cùng

      với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

- Đây là lần thứ 4 liên tiếp Đức Khải công nhận là 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.Mặc dù trải qua một năm với nhiều biến động vể mặt kinh tế thế giới cũng như trong nước, thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, nhưng Đức Khải vẫn đạt được những thành tích nhất định do các tổ chức trong nước và quốc tế công nhận cho những nỗ lực vượt bậc như Giải thưởng ngôi sao vàng chất lượng quốc tế và Giải thưởng Ngôi sao dẫn đầu về quản lý chất lượng của tổ chức BID và Công tác đền bù giải tỏa và xây dựng nhà ở xã hội TPHCM do Thủ tướng Chính Phủ trao tặng…


- Được biết, Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu từ VietNam Report kết hợp với Báo điện tử VietNamNet, được sự cố vấn của nhóm chuyên gia trong và ngoài nước, đứng đầu là GS.John Quelch, nguyên Phó Hiệu trưởng Harvard Business School.

- Năm 2011, Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên cở sở dữ liệu của VietNam Report (VNR Biz Database) và kết quả nghiên cứu số liệu điều tra mới nhất về các doanh nghiệp trên toàn quốc. Số liệu điều tra được cập nhật đến hết ngày 31/12/2010.

- Thứ hạng doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí doanh thu. Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố để ghi nhận và tôn vinh những thành quả mà cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đạt được.