Khánh thành trường tiểu học Khánh Đông

19.03.2012

Hàng năm, đồng bào Miền Trung ruột thịt của chúng ta luôn phải gánh chịu những thiên tai,

lũ lụt gây nhiều thiệt hại về tính mạng và tài sản. Trước tình hình đó, nhân dân cả nước luôn hướng về Miền Trung ruột thịt, với những mảnh đất và những con người đang gian nan gồng mình trong thiên tai, đồng thời đóng góp phần nhỏ bé về vật chất và tinh thần, xây dựng những công trình thiết thực nhằm phòng tránh và hạn chế tối đa ảnh hưởng của thiên tai.      


- Trong những năm vừa qua, Công ty CP Đức Khải rất hân hạnh được đồng hành cùng quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai Miền Trung góp một phần nhỏ nhằm giảm thiểu những mất mát to lớn mà bà con đang phải gánh chịu.


- Ngày 13/03/2012, tại xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa, Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai Miền Trung đã tổ chức lễ khánh thành trường tiểu học Khánh Đông do Công ty Đức Khải đồng tài trợ với Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, khổ cực với người dân nơi đây. Công trình này hướng về những trẻ thơ sống trong vùng lũ lụt đang ngày đêm vật lộn với thiên tai, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để dựng xây cuộc sống mới.

- Công trình gồm 02 tầng kiên cố, có thể làm nơi tránh bão lụt cho khoảng 300 người dân khi thiên tai, lũ lụt xảy ra. Vì vậy, việc xây dựng trường Tiểu học Khánh Đông là một việc làm cấp thiết nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, phục vụ tốt nhất cho công tác giáo dục, góp phần giảm thiểu thiệt hại do thiên nhiên gây ra. Từ nay, các em sẽ có một ngôi trường mới để học tập tốt hơn, vượt qua nghịch cảnh để tiếp tục thực hiện hoài bão của mình trên hành trình chinh phục tri thức.