Chính thức bàn giao đưa vào sử dụng Khu I – Khu dân cư Kỷ Nguyên - The Era Town

17.06.2014

The Era Town là một trong những dự án được người dân đánh giá cao và qua đó cũng cho thấy

 sự quyết tâm của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đức Khải - trong việc “thổi” một làn gió mới vào khu dân cư tái định cư để người dân cảm nhận được tâm huyết của chủ đầu tư trong việc chia sẻ lợi ích với cộng đồng, tạo ra sản phẩm nhà ở chất lượng trên thị trường theo đúng phương châm và mục tiêu của Công ty là “chia sẻ lợi ích – gắn bó trách nhiệm – tạo dựng thương hiệu”. 

- Định hướng chiến lược của Công ty là quyết tâm xây dựng một khu dân cư hoàn chỉnh để người dân sinh sống tại đây có được một môi trường sống trong lành, an bình, đầy đủ tiện nghi góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và xóa bỏ những định kiến về chất lượng lượng sống trong khu dân cư tái định cư không bằng những khu dân cư khác.
 
 
 
- Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng 4 block chung cư của Khu 3 và nhận được sự đánh giá cao của các cư dân về chất lượng công trình cũng như chất lượng dịch vụ. Từ cuối năm 2013 đến nay, Công ty Cổ phần Đức Khải đã từng bước bàn giao khoảng 1.400 căn hộ tại Khu I.

- Bên cạnh việc bàn giao căn hộ, Công ty đã hoàn chỉnh chương trình quản lý chung cư, chăm sóc khách hàng, các hoạt động kết nối cộng đồng v.v.. nhằm nâng cao hơn nữa giá trị đầu tư của Khách hàng. 

 

Nguồn: Bộ phận Marketing