Hiến tặng Cô Nhi Viện

06.04.2015

Là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, Công ty Cổ phần Đức Khải - với đội ngũ hơn 500 Cán bộ Đảng viên - Công nhân viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và hàng ngàn lao động phổ thông đang phục vụ trong hệ thống đại lý bán lẻ, nhà phân phối, siêu thị và trong các công trình thi công dự án.

 

 - Với chủ trương đẩy mạnh công tác bảo trợ xã hội, chia sẻ và gánh vác một phần trách nhiệm đối với xã hội trong việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, năm 2004 Công ty CP Đức Khải có thành lập Trung tâm Nuôi dưỡng và Dạy nghề trẻ mồ côi Đức Khải tại Xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai – xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận..

   - Với diện tích đất 16.407m² và quyền sở hữu công trình trên đất, Trung tâm được xây dựng khang trang với đầy đủ các trang thiết bị giáo dục phục vụ cho việc nuôi dạy trẻ; các khu nội trú, khu học tập, khu vui chơi sinh hoạt đầy đủ tiện nghi để sử dụng vào mục đích nuôi dưỡng và dạy nghề trẻ mồ côi, tạo điều kiện cho trẻ mồ côi có môi trường sống lành mạnh, có điều kiện được phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Trung tâm mong muốn nuôi dưỡng và dạy dỗ cho các em học tập văn hóa, học nghề để các em có đủ kiến thức trước khi hòa nhập với cộng đồng xã hội, tự lo cho cuộc sống bản thân, ổn định cuộc sống, thoát khỏi cảnh đời cơ cực, nghèo khó, phần nào xoa dịu nỗi đau mất mát của các em. 
 


 - Tuy nhiên, do Trung tâm không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, vận hành để đạt hiệu quả mong muốn nên Công ty kêu gọi các các tổ chức xã hội, tổ chức cá nhân trong nước, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức đưa Trung tâm vào vận hành. Công ty sẽ tình nguyện hiến tặng toàn bộ cơ sở vật chất cho Tổ chức từ thiện nào có kinh nghiệm quản lý, vận hành, hoạt động có hiệu quả nhằm tránh lãng phí, đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội.

 - Mọi thông tin chi tiết, vui lòng thông tin đến Trung tâm Nuôi dưỡng và Dạy nghề trẻ mồ côi tại số 271/7B đường An Dương Vương, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh -số điện thoại: 08.38306868, số fax: 08.38306969. Công ty hân hạnh được vinh danh các đơn vị, nhà hảo tâm tiếp nhận Trung tâm, chung tay thực hiện những nghĩa vụ cao đẹp và ý nghĩa cho cộng đồng.